1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng thảo dược có được không?

Hiện nay nhiều người có thắc mắc rằng, liệu cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng sản phẩm tottri có được không? Sản phẩm Tottri có dạng đóng gói viên nang cứng và viên hoàn cứng đã được nghiên cứu dược lý trên thực nghiệm tại trường Đại học Dược Hà Nội, và cho các kết quả rất tốt về tác dụng cầm máu, giảm đau và co búi trĩ tương đương các thuốc tân dược.

cach-chua-benh-tri-tai-nha

Cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng thảo dược là gì?

Bệnh trĩ tuy biểu hiện ở trực tràng và hậu môn nhưng theo y học cổ truyền thì nguyên nhân gây bệnh trĩ là do sự kết hợp giữa hai yếu tố bên ngoài (ngoại tà), và yếu tố bên trong (nội nhân) gây ra.

Ngoại tà là khi xâm nhập vào cơ thể gây tổn thương tràng vị rồi dẫn đến huyết mạch không được lưu thông, kinh lạc bị ứ trệ và thấp nhiệt bị tụ lại ở trực tràng gây nên bệnh. Vậy, cách chữa bệnh trĩ tại nhà có được không?

Mặt khác, các yếu tố bên trong cơ thể do rối loạn chức năng của các tạng phủ rồ mất cân bằng âm dương và khí huyết hư nhược, huyết dịch không thông suốt làm tĩnh mạch trực tràng giãn to tạo thành bệnh trĩ.

Nhiều thầy thuốc Đông y cho rằng: Tất cả, các nguyên nhân phát sinh bệnh trĩ đều có tác động đến tỳ vị làm tỳ vị hư yếu mới làm bệnh trĩ bùng phát. Vì vậy, để chữa trị và dự phòng sự tái phát bệnh trĩ.

Ngoài việc điều trị triệu chứng làm teo các búi trĩ, chống táo bón và chống chảy máu…thì phải tập trung vào điều trị gốc bệnh, đặc biệt là phải lấy việc bổ dưỡng tỳ vị làm chính, cách chữa bệnh trĩ tại nhà có nên không?

Theo y học cổ truyền còn có một số tác nhân góp phần phát triển bệnh trĩ là do thể tạng và cấu trúc hậu môn; lỏng lỵ kéo dài và táo bón …Các bài thuốc Đông y điều trị trĩ thường nhằm vào điều trị căn nguyên, bồi bổ tỳ vị tăng cường thể lực và kết hợp với điều trị triệu chứng.

Cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng bài thuốc thảo dược Tottri có được không?

cach-chua-benh-tri-tai-nha1

Sản phẩm Tottri có khả năng điều trị bệnh trĩ cấp hiệu quả, nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Sản phẩm chữa bệnh trĩ từ thảo dược Tottri là sản phẩm được chuyển giao từ bài thuốc bổ trung ích khí gia giảm nổi tiếng của gia đình PGS Mai Tất Tố, đã được sử dụng rất hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trĩ cấp tính.

Sản phẩm Tottri vừa có tác dụng điều trị triệu chứng vừa điều trị nguyên nhân. Các thành phần của sản phẩm bao gồm: Sài hồ, Thăng ma, Đương quy, Hoàng kỳ, Trần bì… phối hợp với nhau có ưu điểm cầm máu, co búi trĩ nhanh và làm giảm đau rát, chống viêm nhiễm rồ làm sạch tổ chức hoại tử và sớm tái tạo tổ chức mới.

Theo PGS.TS Mai Tất Tố: Cách chữa bệnh trĩ tại nhà và dự phòng sự tái phát bệnh trĩ là ngoài việc điều trị triệu chứng như làm teo các búi trĩ, chống táo bón hay chống chảy máu… phải tập trung vào điều trị tận gốc bệnh trĩ. Đặc biệt là phải lấy việc bổ dưỡng tỳ vị làm chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như cách sử dụng sản phẩm tottri làm cách chữa bệnh trĩ tại nhà, bạn hãy gọi tới hotline 1800 6612 nhé!

Từ khóa:
Bài viết tương tự
benh-tri-sau-sinh.jpg

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tottri – Cho người bệnh trĩ

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tottri là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Công ty Cổ phần Công nghệ cao Traphaco với các nguyên liệu có nguyên gốc thảo dược: Hoàng Kỳ, Thăng ma, […]

nguyen-nhan-benh-tri

Nguyên nhân bệnh trĩ là gì? Sản phẩm nào được mọi người tin dùng?

Mặc dù hiếm khi bệnh trĩ có biến chứng nguy hiểm nhưng chúng có thể tái phát và gây nhiều đau đớn. Vậy làm sao để chữa bệnh trĩ dứt điểm? Nguyên nhân bệnh trĩ là gì? Sản phẩm Tottri giúp điều trị bệnh trĩ ra sao? Nguyên nhân bệnh trĩ là gì? Bệnh trĩ […]

lam-sao-de-het-benh-tri

Làm sao để hết bệnh trĩ, cách điều trị hiệu quả tại nhà là gì?

Thuốc trị bệnh trĩ tốt tại thị trường Việt Nam hiện nay không có nhiều và cũng không phải ai cũng biết cách lựa chọn để sử dụng. Vậy làm sao để hết bệnh trĩ? Các bạn hãy cùng tham khảo bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ dưới đây nhé! Cách kiểm tra xem […]

hien-tuong-cua-benh-tri

Chia sẻ bí quyết chữa dứt điểm hiện tượng của bệnh trĩ

Bệnh trĩ là gì? Hiện tượng của bệnh trĩ ra sao? Phương pháp điều trị bệnh trĩ nào mang lại hiệu quả nhất? Bạn hãy cùng Tottri giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé! Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là gì? Hiện tượng của bệnh trĩ phổ biến? Những […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN THẮC MẮC GÌ - DR.T LUÔN TRẢ LỜI

(Dr. T hỗ trợ trả lời câu hỏi ẩn danh và không công khai)

Hỏi liền luôn