1
Bạn cần hỗ trợ?

Mách bạn bài thuốc dân gian chữa dứt điểm dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

Những dấu hiệu bệnh trĩ ngoại có thể không nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng khiến cuộc sống người bệnh luôn bất an. Do đó, việc nắm bắt đầy đủ những dấu hiệu bệnh trĩ ngoại và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay, sẽ là “chìa khóa” để người bệnh chữa khỏi dứt điểm căn bệnh này.

dau-hieu-benh-tri-ngoai2.jpg

Những dấu hiệu bệnh trĩ ngoại là gì, có nhận biết dễ không?

Trĩ ngoại là nằm dưới da và dưới đường lược, từ đám rối trĩ ngoại mạch trực tràng dưới. Bệnh trĩ ngoại có dấu hiệu ban đầu giống như trĩ nội và trĩ tổng hợp:

Đi ngoài ra máu: Đi ngoài ra máu thường là máu đỏ tươi, đây là triệu chứng thường gặp nhất và là lý do khiến bệnh nhân phải đến các cơ sở y tế khám bệnh.

Bệnh trĩ không phải lúc nào cũng đi ngoài ra máu. Nhiều người bị bệnh trĩ mà không có triệu chứng này, vì vậy đây là một dấu hiệu cho thấy bạn có tình trạng này nhưng không chắc chắn bạn nói.

dau-hieu-benh-tri-ngoai2.jpg

Dấu hiệu bệnh trĩ ngoại là có cảm giác nặng tức ở hậu môn mót rặn. Ngoài ra, còn có triệu chứng đau rát hậu môn. Cảm giác này có thể chỉ xuất hiện cao điểm trong và sau khi đi vệ sinh hoặc có thể âm ỉ suốt cả ngày.

Đặc biệt là khi ngồi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh. dấu hiệu bệnh trĩ ngoại tiếp nữa là đi ngoài thấy búi trĩ sa ra ngoài hậu môn.

Lúc này, búi trĩ có thể tự động thụt lên (bệnh ở độ một, 2) hoặc phải dùng tay đẩy lên (bệnh ở độ 3) hay không thể đẩy vào bên trong ống hậu môn (trĩ ở độ 4).

Trĩ sa độ một, 2 ít gây phiền hà hơn từ độ 3 trở đi khiến người bệnh cảm thấy khó chịu khi đi đứng và làm việc nặng. Trong khi đó, trĩ sa độ 4 khiến bệnh nhân vô cùng bất tiện trong các hoạt động hằng ngày.

Các dấu hiệu bệnh trĩ ngoại này đều xuất hiện vào giai đoạn sớm của bệnh trĩ, nhưng rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh khác. Do đó, bạn nên đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán chính xác về tình trạng nhé!

Bài thuốc dân gian chữa dấu hiệu bệnh trĩ ngoại dứt điểm với sản phẩm Tottri

dau-hieu-benh-tri-ngoai2.jpg

Sản phẩm Tottri có 2 dạng bào chế viên nang cứng (thuốc) và viên hoàn cứng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) đã được nghiên cứu dược lý trên thực nghiệm, tại trường Đại học Dược Hà Nội.

Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh tái phát thì nhiều người hiện nay tìm và sử dụng các bài thuốc đến từ dân gian, bài thuốc đông y vừa có tác dụng chữa bệnh lại an toàn cho sức khỏe.

Trong đó có bài thuốc Đông Y gia truyền nhiều đời của gia đình PGS.Ts Mai Tất Tố là Tottri, sản phẩm giúp điều trị bệnh trĩ từ thảo dược. Đây là sản phẩm được chuyển giao từ bài thuốc bổ trung ích khí gia giảm nổi tiếng của gia đình PGS. Mai Tất Tố của trường ĐH Dược Hà Nội.

Sản phẩm Tottri đã được sử dụng rất hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trĩ cấp tính, vừa có tác dụng điều trị triệu chứng, vừa điều trị nguyên nhân. Các thành phần của Tottri bao gồm: Sài hồ, Thăng ma, Đương quy, Hoàng kỳ và Trần bì…

Những vị thuốc này phối hợp gia giảm với nhau có ưu điểm cầm máu, co búi trĩ nhanh lại làm giảm đau rát, chống viêm nhiễm lại có khả năng làm sạch tổ chức hoại tử và sớm tái tạo tổ chức mới.

Sản phẩm Tottri có 2 dạng bào chế viên nang cứng và viên hoàn cứng đã được nghiên cứu dược lý trên thực nghiệm, tại trường Đại học Dược Hà Nội và cho các kết quả rất tốt về tác dụng cầm máu, giảm đau và co búi trĩ tương đương các thuốc tân dược.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng cách sử dụng sản phẩm Tottri để chữa dấu hiệu bệnh trĩ ngoại dứt điểm, bạn hãy liên hệ với Traphaco theo Điện thoại: 18006612 – Fax: (024) 36814910 và E-mail: info@traphaco.com.vn.

 

Từ khóa:
Bài viết tương tự
benh-tri-sau-sinh.jpg

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tottri – Cho người bệnh trĩ

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tottri là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Công ty Cổ phần Công nghệ cao Traphaco với các nguyên liệu có nguyên gốc thảo dược: Hoàng Kỳ, Thăng ma, […]

cach-phong-benh-tri

Cách phòng bệnh trĩ tại nhà hiệu quả và an toàn là gì?

Cách phòng bệnh trĩ tại nhà là gì? Ngay khi xuất hiện những triệu chứng ban đầu hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ, người bệnh cần phải được thăm khám và xác định bởi một bác sĩ chuyên khoa. Và cách phòng bệnh trĩ tại nhà được nhiều người áp dụng, đó là sử […]

cach-giam-dau-benh-tri

Cách giảm đau bệnh trĩ nhanh chóng và an toàn là gì?

Búi trĩ sưng và đau là do tình trạng bệnh trĩ nặng không chữa trị kịp thời. Khi búi trĩ xuất hiện gây nên hiện tượng đau rát và khó chịu ở hậu môn. Vậy cách giảm đau bệnh trĩ là gì? Có sản phẩm nào giúp giảm đau bệnh trĩ không? Cách giảm đau […]

dau-hieu-benh-tri-ngoai2.jpg

Mách bạn bài thuốc dân gian chữa dứt điểm dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

Những dấu hiệu bệnh trĩ ngoại có thể không nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng khiến cuộc sống người bệnh luôn bất an. Do đó, việc nắm bắt đầy đủ những dấu hiệu bệnh trĩ ngoại và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay, sẽ là “chìa khóa” để người bệnh chữa […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN THẮC MẮC GÌ - DR.T LUÔN TRẢ LỜI

(Dr. T hỗ trợ trả lời câu hỏi ẩn danh và không công khai)

Hỏi liền luôn