1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐỪNG ĐỂ TRÌ HOÃN ĐIỀU TRỊ GÂY RA TRĨ NỘI ĐỘ 3, 4

Trì hoãn điều trị sẽ gây trĩ nội độ 3, độ 4

Đa phần bệnh nhân trĩ nội khi đến khám bác sĩ thì bệnh đã tiến triển đến trĩ nội độ 3, độ 4 rồi. Khi búi trĩ đã sa ra ngoài, việc chỉ định phẫu thuật là khó tránh và thường gây rất nhiều đau đớn. Nguyên nhân quen thuộc khiến bệnh trở nặng như vậy, đáng tiếc, lại thường do trì hoãn điều trị.

Trong bài viết trước, Dr.T đã phân tích bệnh trĩ có nguy hiểm không và cho thấy đa phần đều do sự chậm trễ trong việc điều trị. Trước khi mọi thứ trở nên quá muộn, hãy để Dr.T giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và có giải pháp điều trị trĩ sớm

tri-hoan-dieu-tri-gay-tri-noi-do-3-4-dau-don-do-tri-thuoc-dieu-tri-tri-tottri

Bệnh trĩ nội gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh, đặc biệt là khi căn bệnh chuyển sang độ 3 và độ 4

Trĩ nội độ 3: vì sao còn trì hoãn?

Khi có các dấu hiệu như búi trĩ sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện, khi ngồi xổm hay cả khi đi lại nhiều lần, bạn biết mình đã bị trĩ nội độ 3. Tuy đã khá bất tiện trong cuộc sống, nhưng nhiều người vẫn còn trì hoãn chưa chịu điều trị ngay.

Bác Trung (Hà Nội) cho hay: “Phải dùng tay đẩy búi trĩ vào cửa hậu cũng hơi bất tiện, nhưng để người khác biết mình bị trĩ thì kỳ chết!”.

Cô Sáu (Hồ Chí Minh) kể ngay cả khi anh con trai lớn chạy xe Bắc Nam bị sa búi trĩ, cô mua thuốc cho uống anh cũng khó chịu, ngại ngần không dùng do thấy phải uống thuốc trong thời gian dài thì phức tạp, mệt mỏi quá, lại cũng ỷ y vào sức trẻ nên cứ lần lữa mãi.

Đa phần những người bị trĩ nội đến cấp độ này vẫn còn chủ quan lắm. Chỉ khi bệnh diễn tiến lâu ngày gây đau đớn không chịu nổi nữa thì mới lo lắng và tìm cách điều trị. Nhưng lúc này bệnh đã trở nặng, dễ phát sinh biến chứng thành trĩ hỗn hợp, việc điều trĩ càng mất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Một khi đã lên đến trĩ nội độ 4, búi trĩ thường xuyên nằm ngoài hậu môn và kể cả có dùng tay đẩy cũng chưa chắc đã vào lại được. Vì thế, Dr.T khuyên bạn đừng đợi đến khi mọi việc đã quá trễ mà hãy bắt tay điều trị ngay hôm nay.

khi-bui-tri-cua-ban-khong-the-tu-co-len-duoc-nua-va-co-dung-tay-day-cung-khong-duoc-thi-ban-kkhong-the-tri-hoan-dieu-tri-duoc-nua-vi-benh-da-tien-trien-den-tri-noi-do-3-thuoc-dieu-tri-tri-tottri

Khi búi trĩ của bạn không thể tự co lên được nữa, và có dùng tay đẩy cũng không được thì bạn không thể trì hoãn điều trị được nữa vì bệnh đã tiến triển đến trĩ nội độ 3 rồi.

Cách điều trị trĩ nội độ 3

Với những bạn đã bị trĩ nội độ 3, Dr.T khuyên các bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn hướng điều trị phù hợp. Trong trường hợp phải phẫu thuật, thì sẽ vô cùng đau đớn, mà vẫn có nguy cơ tái phát trĩ sau phẫu thuật.

Chính vì vậy, để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, tốt nhất bệnh nhân nên điều trị từ giai đoạn 1,2. Ở giai đoạn đầu của trĩ nội, các bệnh nhân có thể tham khảo các loại thuốc điều trị trĩ nhTottri – loại thuốc điều trị trĩ cấp tính hiệu quả, được phát triển bởi công ty Cổ phần Traphaco, 100% nguồn gốc thảo dược. Tottri được nhiều người tin dùng với những ưu điểm như cầm được máu, co búi trĩ nhanh, giảm đau rát, chống viêm nhiễm. Chỉ sau 7-10 ngày, bạn sẽ thấy những triệu chứng của bệnh trĩ thuyên giảm đáng kể.

Ngoài ra, để có thể tránh xa căn bệnh này, Dr.T đặc biệt nhấn mạnh các bạn cần quan tâm tới lối sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Đảm bảo được những điều này, kết hợp với dùng thuốc đặc trị thì căn bệnh trĩ của bạn sẽ sớm bị đẩy lùi thôi!

ĐỪNG ĐỂ TRÌ HOÃN ĐIỀU TRỊ GÂY RA TRĨ NỘI ĐỘ 3, 4

Bài viết tương tự

DÙNG THUỐC TOTTRI KHỎI LO TÁI PHÁT BỆNH TRĨ

DÙNG THUỐC TOTTRI, KHỎI LO TÁI PHÁT TRĨ Tái phát trĩ luôn là nỗi ám ảnh của những ai đã từng trải qua nỗi đau khó nói khôn cùng này. Với Tottri, bạn có thể yên tâm vì Tottri không chỉ hiệu quả trong điều trị triệu chứng, mà còn tác động sâu đến căn […]

TỔNG HỢP CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

TỔNG HỢP CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ PHỔ BIẾN HIỆN NAY Ngăn chặn các yếu tố có thể làm bệnh nặng hơn, điều trị nội khoa, bằng thủ thuật hay ngoại khoa… là những cách điều trị bệnh bệnh trĩ hiệu quả và phổ biến hiện nay. Trĩ là bệnh lý thường gặp ở vùng hậu môn, […]

GIẢI ĐÁP NHANH 10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

GIẢI ĐÁP NHANH 10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG BÀI THUỐC ĐÔNG Y Q1: Chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc Đông y hay dùng thuốc Tây y thì hiệu quả hơn? Dùng thuốc Tây Y hay Đông Y cũng đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Thuốc […]

CÁCH CHỮA TRĨ NỘI ĐƠN GIẢN TỪ DR.T

CÁCH CHỮA TRĨ NỘI ĐƠN GIẢN TỪ DR.T Do khó phát hiện trĩ nội bằng mắt thường nên hầu hết các bệnh nhân đều đến cầu cứu bác sĩ cách chữa trĩ nội khi tình trạng bệnh đã trở nặng. Trong bài viết này, Dr.T sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết trĩ nội […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN THẮC MẮC GÌ - DR.T LUÔN TRẢ LỜI

(Dr. T hỗ trợ trả lời câu hỏi ẩn danh và không công khai)

Hỏi liền luôn