1
Bạn cần hỗ trợ?
Ngân hàng câu hỏi tư vấn

Câu hỏi

Having related backlinks is a must in today`s SEO worldSo, we are able to provide you with this great service at a mere price https://www.monkeydigital.co/product/related-backlinks/You will receive full report within 15 days 500 to 1000 related backlinks will be provided in this servicethanks and regards Monkey Digital Team support@monkeydigital.co
2019-10-29 20:15:50 Hanton
Câu trả lời:

spammer, go away !!

Câu hỏi

Nếu tôi bị bệnh trĩ thì nên làm gì? Có cách nào để chữa bệnh trĩ, mà làm mất nhiều thời gian không?
2019-09-16 17:12:39 Người dùng ẩn danh
Câu trả lời:
Nếu bạn phát hiện ra người nhà, hoặc chính bản thân bạn có các dấu hiệu bất thường, nghi ngờ liên quan đến bệnh trĩ, tốt nhất bạn nên chủ động tìm đến sự trợ giúp từ bác sỹ, chuyên gia chuyên khoa hậu môn trực tràng.Hiện tại có nhiều phương pháp để chữa trị bệnh trĩ, nếu bị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, bạn có thể tự điều trị tại nhà, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Trường hợp nếu bệnh trĩ của bạn đã chuyển qua giai đoạn nặng hơn (thường là trĩ độ 3 trở lên), lúc này cách điều trị triệt để là thực hiện các phẫu thuật bệnh trĩ. Việc lựa chọn một phương pháp phù hợp với từng hoàn cảnh của mỗi người khá đơn giản.Nếu bạn phát hiện ra người nhà, hoặc chính bản thân bạn có các dấu hiệu bất thường, nghi ngờ liên quan đến bệnh trĩ, tốt nhất bạn nên chủ động tìm đến sự trợ giúp từ bác sỹ, chuyên gia chuyên khoa hậu môn trực tràng.Hiện tại có nhiều phương pháp để chữa trị bệnh trĩ, nếu bị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, bạn có thể tự điều trị tại nhà, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Trường hợp nếu bệnh trĩ của bạn đã chuyển qua giai đoạn nặng hơn (thường là trĩ độ 3 trở lên), lúc này cách điều trị triệt để là thực hiện các phẫu thuật bệnh trĩ. Việc lựa chọn một phương pháp phù hợp với từng hoàn cảnh của mỗi người khá đơn giản.

Câu hỏi

Tôi không biết dấu hiệu của bệnh trĩ là gì? Dr. T có thể tư vấn được không?
2019-09-16 17:09:40 Người dùng ẩn danh
Câu trả lời:
Bạn có thể đọc thêm thông tin dưới đây để tham khảo nhé:1. Trĩ nội là gì?Trĩ nội là dạng bệnh trĩ xuất phát ở bên trên đường lược với bề mặt là lớp niêm mạc của ống hậu môn. Búi trĩ nằm bên trong trực tràng nên không thể nhìn thấy và sờ thấy trong giai đoạn đầu.Để nhận biết trĩ nội, người bệnh cần để ý tới những dấu hiệu chính tùy vào từng cấp độ của trĩ nội. Trĩ nội được chia ra làm 4 cấp độ.Ở cấp độ 1, búi trĩ mới hình thành với triệu chứng chính là chảy máu.Sang đến cấp độ 2, búi trĩ thường ra sa ngoài khi đi tiêu nhưng có thể tự co lại.Đến cấp độ 3, búi trĩ sa ra ngoài nhưng phải đẩy mới lên được.Khi bệnh đã tiến triển đến trĩ nội độ 4 thì búi trĩ ra ngoài thường trực và có thể bị thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử.2. Trĩ ngoại là gì?Khác với trĩ nội, trĩ ngoại xuất phát bên dưới đường lược và có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Do đã nằm ở bên ngoài hậu môn, các búi trĩ ngoại không thể tự thụt vào bên trong như trĩ nội. Tuy không chia độ như trĩ nội, nhưng các biểu hiện của trĩ ngoại cũng có sự khác biệt tùy theo tiến triển của bệnh.Ở giai đoạn đầu, bệnh nhân thường cảm giác đau đớn, không chỉ vùng hậu mà toàn cơ thể, kèm theo các dấu hiệu thường thấy như cảm giác ngứa ngáy và khó chịu ở hậu môn. Nặng hơn còn chảy máu hậu môn do búi trĩ ngoại thường xuyên cọ xát với quần. Kéo dài tình trạng này thì sẽ dẫn đến viêm nhiễm hậu môn.3. Trĩ hỗn hợp là gì?Trĩ hỗn hợp là sự xuất hiện của cả trĩ nội lẫn trĩ ngoại, khiến người bệnh càng đau đớn hơn và việc điều trị trĩ cũng càng trở nên khó khăn. Trĩ hỗn hợp sinh ra là do việc trì hoãn điều trị hoặc điều trị không dứt điểm trĩ nội hoặc trĩ ngoại, để bệnh diễn tiến lâu ngày và phức tạp. Khi đó, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp. Búi trĩ nội khi đã sa tới độ 3, thường hiện diện dưới hình thái trĩ hỗn hợp.Các dấu hiệu tiêu biểu của trĩ hỗn hợp bao gồm: đại tiện ra máu, tiết dịch nhờn và sa búi trĩ.

Câu hỏi

Em không đau rát hậu môn nhưng mỗi lần đi vệ sinh (không phải là luôn luôn) nhưng có búi trĩ lòi ra, dùng tay đẩy vào thì nó thụt vô không gây đau khi đi ngồi. Liệu em bị trĩ cấp mấy?
2019-08-05 06:08:28 Người dùng ẩn danh
Câu trả lời:

Em không đau rát hậu môn nhưng mỗi lần đi vệ sinh (không phải là luôn luôn) nhưng có búi trĩ lòi ra, dùng tay đẩy vào thì nó thụt vô không gây đau khi đi ngồi. Liệu em bị trĩ cấp mấy?

Câu hỏi

Tôi không biết dấu hiệu của bệnh trĩ là gì? Dr. T có thể tư vấn được không?
2019-08-05 05:56:59 Người dùng ẩn danh
Câu trả lời:

Trĩ nội là dạng bệnh trĩ xuất phát ở bên trên đường lược với bề mặt là lớp niêm mạc của ống hậu môn. Búi trĩ nằm bên trong trực tràng nên không thể nhìn thấy và sờ thấy trong giai đoạn đầu. Để nhận biết trĩ nội, người bệnh cần để ý tới những dấu hiệu chính tùy vào từng cấp độ của trĩ nội. Trĩ nội được chia ra làm 4 cấp độ.

BẠN THẮC MẮC GÌ - DR.T LUÔN TRẢ LỜI

(Dr. T hỗ trợ trả lời câu hỏi ẩn danh và không công khai)

Hỏi liền luôn